Trang chủ

Sản phẩm

TPCN tăng cân
2day

Whey Protein - Magnum Whey II tăng cơ, giảm mỡ

Xuất xứAmerica
Tình trạng:  Còn hàng
Giá1.800.000 đ
Hỗ trợ trực tuyến:
Yahoo Me™!    Yahoo Me™!    Yahoo Me™!    
(Giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán)
Mua hàng     Mua hàng

WHEY PROTEIN - MAGNUM WHEY II -Tăng cơ giảm mỡ
Magnum Whey II là bước tiếp theo của kỹ thuật công nghệ protein mà Mega-pro mang đến cho bạn. Khi bạn tập nhiều thì cần nhiều protein để phục hồi, giúp cơ phát triển và mạnh hơn.giúp tang co giam mo
Đây là công thức dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển tốt  cơ bắp của bạn. Nó chứa hổn hợp cân bằng tối ưu các Whey Protein cung cấp nhanh và duy trì liên tục lượng acid amin cho cơ thể bạn. Whey protein thủy phân cung cấp acid amin cho cơ thể phục hồi. Whey protein phân lập có ít béo và đường, có nhiều acid amin hơn. Whey cô đặc chứa Alpha-lactalbumin, Beta-lactoglobulin, Glycomacropeptides…cung cấp chuỗi BCAA( leucine, iso leucine, valine).
Whey protein cũng chứa glutamin rất có ích trong phòng chống viêm nhiễm, tái tạo và phục hồi cơ bắp. Ngoài ra còn có Creatine và hoocmon tăng trưởng tự nhiên, chứa enzim tiêu hóa papain và bromeline giúp tăng cường khả năng tiêu hóa protein, cải thiện hấp thụ acid amin.
Đối với những người ốm mới dậy, người bệnh phải dùng lâu dài làm cho khả năng tiêu hoá bị giảm thì việc dùng MagnumWhey II sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc giúp cải thiện khả năng tiêu hoá cũng như hấp thụ thức ăn, bổ sung lượng đạm tối ưu cho cơ thể.
Magnum Whey II là sự kết hợp tốt giữaWhey protein với L-glycine, enzim tiêu hóa với hương vị tuyệt vời của kem sôcôla và vanila.
Nhà sản xuất và nhập khẩu:
Nhà sản xuất: sản xuất tại Mỹ bởi công ty Mega-Pro International
Chú ý: (*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LƯU Ý:
(*) Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
(*) Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Đánh giá - Bình luận
Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi
Dương Duy Phương gửi lúc 29/08/2014 08:00:00 AM
(duyphuong701@gmail.com)

thuốc Magnum Whey II có mùi khó uống làm sao để khắc phục

Adminwebtangcan gửi lúc 29/08/2014 11:00:00 AM

 Chào bạn,

Đây là mùi của các thành phần trong thuốc nên không thể loại bỏ được. Mình có thể chuẩn bị một miếng cam quýt, một viên kẹo hoặc một cốc nước ép trái cây, những thứ có thể át mùi để sau khi dùng thuốc xong mình dùng ngay nhé bạn.

Thân.