Chế độ tập luyện

Cách tăng cơ nhanh với 5 bài tập cơ ngực

Cập nhật 10:00 30/09/2013

Trong thời gian đầu khoảng 4 tuần, bạn hãy thực hiện những động tác cơ bản cùng tạ có trọng lượng vừa phải, phù hợp với cơ thể. Mỗi bài tập bạn cần thực hiện thành 3 hiệp, mỗi hiệp nâng từ 8 đến 12 lần. Thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp là 1,5 phút. Tập với hiệp và nhiệp thích hợp là cách tăng cơ nhanh và hiệu quả.

Cách tăng cơ nhanh với thể hình

Bài tập 1

- Nằm trên ghế nghiêng, hai tay cầm tạ đặt hai bên vai, lòng bàn tay ngửa ra phía trước, sử dụng hai tạ đơn có khối lượng vừa đủ trong bài tập này.

- Đẩy tạ thẳng lên, giữ hai tay thẳng và hít vào, hạn chế để hai tạ chạm vào nhau. Từ từ hạ tạ xuống trở về tư thế ban đầu và thở ra. Tập bài tập này trong 3 hiệp, giữa mỗi hiệp nghỉ 1,5 phút.

Bài tập 2

- Bạn nằm tựa lưng trên ghế. Tay trái cầm tạ để ngang ngực, lòng bàn tay hướng vào trong. Tay còn lại để dọc theo thân để giữ thăng bằng.

- Duỗi thẳng tay trái đẩy tạ lên cao giữ lại 3 giây. Từ từ hạ tạ trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại 15 lần và đổi bên.

Bài tập 3

- Bạn nằm trên một chiếc ghế dài cùng hai quả tạ đơn. Hai tay nắm chắc tạ để hai bên nhưng cao hơn ngực một chút.

- Nâng tạ thẳng đứng lên cao, hai tay thẳng và không để hai quả tạ chạm nhau, đồng thời hít vào và trở về tư thế ban đầu rồi thở ra cùng lúc. Tập trong 3 hiệp, giữa mỗi hiệp nghỉ 1-1,5 phút.

Bài tập 4

- Nằm trên một chiếc ghế dài không có trụ nâng, cùng một thanh tạ đòn dài. Hai tay nắm lấy thanh sắt sao cho phần tay nắm trên thanh sắt rộng hơn vai. Để thanh tạ trên ngực với lòng bàn tay hướng ra bên ngoài.

- Nâng tạ lên, hai tay thẳng, đồng thời thở ra. Hạ tạ xuống từ từ, trở về tư thế ban đầu và hít vào. Tập bài tập này trong 3 hiệp, giữa mỗi hiệp nghỉ 1,5-2 phút.

Bài tập 5

- Nằm trên ghế dài có kệ đỡ tạ, tay nắm chắc tạ và đặt hai tay sát nhau. Lưu ý nên chọn khối lượng tạ vừa phải, vì tư thế này hơi khó giữ thăng bằng cho tạ.

- Hạ tạ xuống từ từ và hít vào, rồi đẩy tạ lên trở về tư thế ban đầu, đồng thời thở ra. Tập bài tập này trong 3 hiệp, giữa mỗi hiệp nghỉ 1,5 phút.

Lưu ý khi tập luyện

Đối với những người mới tập, đau nhức là điều khó tránh khỏi. Điều này sẽ gây trở ngại cho việc tập luyện vào những ngày tiếp theo. Để giảm đau, sau giờ tập, bạn nên thực hiện một số động tác massage nhẹ nhàng để xoa dịu, thư giãn vùng cơ vừa mới tập luyện để giảm thiểu những đau nhức.

Đối với những người đã có kinh nghiệm, đừng lơ là trong việc luyện tập, mà hãy duy trì chế độ tập luyện điều độ, đồng thời nâng cao thêm về cường độ cũng như thời gian tập để có kết quả ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, trong quá trình tập luyện, bạn cần ăn đúng giờ và ăn đủ ba bữa chính. Đồng thời, bạn nên ăn thêm 2-3 bữa phụ một ngày sau bữa chính để tăng thêm dinh dưỡng cho cơ thể. Nhưng bạn hãy lưu ý, khẩu phần cũng như chế độ ăn uống phải hợp lý và khoa học.

Bên cạnh việc tập luyện điều độ cùng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, một lời khuyên dành cho người muốn tăng cơ hiệu quả trong thời gian nhanh chóng là sử dụng sự hỗ trợ của sản phẩm chức năng để sở hữu thân hình như mong muốn. Hãy kết hợp các phương pháp để có cách tăng cơ nhanh và hiệu quả.

Sản phẩm chức năng Superior Weight Gain giúp cải thiện vóc dáng lý tưởng, cách tăng cơ nhanh hiệu quả

Sử dụng Superior Weight Gain là cách tăng cơ nhanh

Superior Weight Gain là sản phẩm được cung cấp với các tính năng tăng cân, tăng cơ tối ưu chuyên biệt, cung cấp cho bạn mức calo lý tưởng nhất mà không có sản phẩm nào so sánh được.

Sản phẩm cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó, nhất là sẽ cung cấp nguồn protein và axit amin với tỉ lệ cân bằng lý tưởng cho quá trình tăng cơ bắp và tăng cân để cải thiện vóc dáng.

Để biết thông tin chi tiết của sản phẩm Superior Weight Gain, vui lòng truy cập website http://webtangcan.com, hoặc gọi đến số 08.6652.8144 - 0974.409.409 để được tư vấn thêm, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về cách tăng cơ nhanh và hiệu quả

 

2day
2day